Thông báo hình thức nhập hàng theo cách thức hàng Thương Mại Điện Tử

Kính gửi Quý khách hàng!
Bachhoorder.com xin giới thiệu hình thức Vận chuyển hàng hóa Chính ngạch: Là quá trình vận chuyển hàng hóa theo con đường chính ngạch, hàng hóa sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng theo quy định của pháp luật, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền – cơ quan hải quan kiểm tra và được thông quan khi vào lãnh thổ Việt Nam.

bang gia moi
Ưu điểm của Vận chuyển hàng hóa Chính ngạch như sau:
• Tối ưu chi phí – Tiết kiệm thời gian: Hàng hóa vận chuyển giảm thiểu rủi ro, dự trù được tất cả chi phí, đảm bảo lưu thông hàng hóa ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các thời điểm cấm thông quan. Bảng giá đặc biệt cho loại hàng này đã được công bố trên website Bachhoorder.com
• Tạo dựng uy tín và lợi thế cạnh tranh: Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch tại Bachhoorder.com đã được thông qua các văn bản quy định của pháp luật nên hoàn toàn đảm bảo an toàn, đủ chất lượng.
Điều kiện hàng hóa khai quan theo hình thức thông quan Thương Mại Điện Tử đối với hàng tiêu dùng:
–  Giá trị đơn hàng từ 1.000.000đ trở xuống.
– Trọng lượng đơn hàng không vượt quá 5kg/đơn hàng.
Đối với hàng tiêu dùng đảm bảo điều kiện ở trên (dưới 1.000.000đ và dưới 5kg) sẽ được miễn thuế nhập khẩu, hàng hóa có đầy đủ thông tin nhập cảnh của Hải quan tuy nhiên sẽ không có chứng từ thuế đi kèm.
Trong tình hình dịch bệnh, hàng hoá vận chuyển khó khăn, để đảm bảo lưu thông hàng hoá tới tay Khách hàng, trong tình huống cần thiết Chúng tôi xin phép chủ động tách kiện hàng của Quý Khách thành những kiện nhỏ hơn để chuyển về nhanh nhất có thể. Việc này có thể khiến Quý Khách hàng sẽ quản lý nhiều kiện hàng hơn trước đây, tuy nhiên sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hoá ổn định, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên đối với những kiện hàng được tách thì không được áp dụng giá ưu đãi do chúng tôi phải sử dụng nhiều chi phí hơn để hàng hoá của Quý khách thông quan tốt nhất.
Kính mong Quý Khách hàng thông cảm và hợp tác cùng chúng tôi để gia tăng, củng cố chất lượng vận chuyển hàng hoá về Việt Nam.
Mọi thắc mắc Quý Khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline để được hỗ trợ.
Trân trọng!
Bachhoorder.com