Hotline: 096.270.1266 - 0979.767.457 - 0982.090.376

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc2018-03-15T10:40:23+00:00

Chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Để ký gửi hàng hóa, Quý khách vui lòng gửi thông tin về địa chỉ mail: kygui.BachHoOrder@gmail.com

– Quý khách vui lòng kê khai đúng loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi, cùng giá trị lô hàng với nhân viên phụ trách.

– Quý khách ghi rõ tên, số điện thoại, email đăng ký trên hệ thống  của Quý khách trên kiện hàng, để chúng tôi liên hệ với Quý khách ngay khi chúng tôi nhận được hàng của Quý khách tại Trung Quốc.

– Trường hợp chúng tôi nhận được hàng hóa của Quý khách, không đúng với đơn hàng Quý khách đã tạo trên hệ thống, chúng tôi phải liên lạc ngay với Quý khách để xác minh thông tin về hàng hóa, số lượng kiện hàng…sau khi xác minh thông tin với chúng tôi, Quý khách vui lòng gửi email xác minh lại thông tin vào mail kygui.BachHoOrder@gmail.com. Nhận được email của Quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam.

Nếu chúng tôi không liên lạc được với Quý khách, hàng hóa sẽ không được vận chuyển về Việt Nam cho đến khi chúng tôi xác nhận được thông tin với Quý khách. Hàng hóa sẽ được tính phí lưu kho là 100.000 VNĐ/1 ngày.

Trường hợp Quý Khách kê khai không đúng mã vận đơn và số lượng kiện hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa của Quý khách.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc Việt nam

Giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam

Đối với kiện hàng từ > 50 kg được tính như sau:

* Đơn vị tính: nghìn đồng/kg

Công thức quy đổi cân nặng: (Dài x Rộng x Cao)/6000

Địa điểm nhận hàngHình thức vận chuyểnThời gian nhận hàngĐơn giá
Hà Nội 2 ngày 17.000đ
Hồ Chí MinhĐi chậm7 – 10 ngày  22.000đ

Giá cước vận chuyển Trung Quốc đối với kiện hàng < = 50 kg trở xuống:

Đơn hàng vận chuyển được tính 100.000vnđ/ kg đầu tiên. Các kg tiếp theo được tính theo đơn giá quy định như bảng trên.

– Chúng tôi không trực tiếp giao dịch với Nhà cung cấp của Quý khách, đồng thời chúng tôi cũng không cung cấp dịch vụ kiểm hàng. Hàng hóa của Quý khách được Nhà cung cấp vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số lượng kiện hàng Quý khách đã kê khai.

Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng của hàng hóa.

Phí đóng kiện gỗ

Kg đầu tiênKg tiếp theo
Phí đóng kiện gỗ20 tệ0.8 tệ

Hỏi đáp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Hàng ký gửi là tất cả các loại hàng hóa ( trừ các loại hàng hóa trong danh mục cấm của pháp luật VN) sau khi người mua hàng trực tiếp đàm phán và thỏa thuận với nhà cung cấp về giá, đóng gói sản phẩm…Và có nhu cầu vận chuyển loại hàng hóa đó về VN thông qua hệ thống của công ty được gọi là hàng ký gửi.

Hàng ký gửi được chuyển theo 2 hình thức: Chính ngạch và tiểu ngạch
Hàng ký gửi chính ngạch ( LCL: less container load : hàng gom container) Là tất cả các loại hàng hóa nằm trong danh mục được phép nhập khẩu có mã HS và đủ các điều kiện của hải quan Việt Nam. Được phép nhập khẩu về VN. Hàng ký gửi chính ngạch được gom lại trên cùng một container và làm các thủ tục XNK cho về Việt Nam. Hàng ký gửi chính ngạch được vận chuyển chủ yếu qua 2 đường: đường bộ và đường biển
Hàng ký gửi tiểu ngạch: Là tất cả các loại hàng hóa ( trừ các danh mục hàng hóa bị cấm vận chuyển) Được vận chuyển bằng đường bộ thông qua kho ngoại quan của các cửa khẩu. Vận chuyển về Việt Nam chủ yếu qua đường bộ.

Trước tiên quý khách chỉ cần chuyển đến kho của BachHoOrder tại Quảng Châu  theo địa chỉ chi tiết và các thông tin hướng dẫn đầy đủ trên kiện hàng. Sau khi kho hàng của công ty nhận được hàng thì công ty sẽ chuyển hàng thẳng về Việt Nam cho bạn.

Khi quý khách có hàng Tomhawk sẽ gửi cho bạn địa chỉ chính xác kho BachHoOrder tại Quảng Châu. để quý khách gửi cho nhà cung cấp hay shop hàng chuyển về đúng địa chỉ kho của công ty. Còn trong trường hợp nhà cung cấp không chuyển được cho quý khách thì BachHoOrder sẽ hỗ trợ liên lạc cho nhà cung cấp hoặc báo cho quý khách phí ship nội địa trung quốc ship hàng đến kho mình để bạn chủ động trong việc chuẩn bị hàng hóa.

Trước hết BachHoOrder sẽ gửi cho quý khách mẫu thông tin để bạn báo nhà cung cấp dán lên kiện hàng, đồng thơi quý khách báo nhà cung cấp đưa cho bạn mã vận đơn hàng hóa ( Mã này được dán lên kiện hàng do nhà chuyển phát nội địa trung quốc gửi cho quý khách). Quý khách gửi mã vận đơn sang cho bên mình thì khi hàng về đến kho Quảng Châu bộ phận kho sẽ check và báo lại cho khách hàng. Để quý khách có thể biết được chính xác hàng mình đã về kho hay chưa.

Từ Quảng Châu về Hà Nội trung bình từ 2-3 ngày. Còn Quảng Châu – Sài Gòn trung bình từ 7-10 ngày.
Trong trường hợp hàng bị chậm do các yếu tố khách quan BachHoOrder sẽ chủ động báo cho bạn được biết để bạn nắm bắt được thời gian hàng về VN

Tạo đơn hàng ký gửi rất thuận tiện quý khách vào website bachhoorder.com đăng ký các thông tin để tạo tài khoản trên hệ thống. Sau đó quý khách vào mục tạo đơn hàng ký gửi để khai báo trên hệ thống. Sau khi thao tác xong quý khách chỉ việc bấm nút tạo đơn là mọi công việc đã xong. Sau khi tạo thành công quý khách gửi mail và đơn hàng cho nhân viên kd để các bạn tiện theo dõi thông tin và cập nhật cho bạn các tình hình về hàng hóa.

Khi hàng về VN bên bộ phận kho vận sẽ báo cho Quý khách biết và hẹn lịch ship thẳng hàng từ kho đến nhà Quý khách. Các thông tin về tổng tiền thanh toán các bạn kho sẽ báo trước cho Quý khách và Quý khách chuyển khoản vào tk công ty hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước khi Quý khách nhận hàng.

Trường hợp hàng về bị mất trước khi Quý khách nhận hàng kiểm tra. Nếu kiện hàng có dấu hiệu bị rách nát gây nên mất mát thì Quý khách có thể xác nhận cùng với người ship hàng, chụp ảnh và báo lại ngay với nvkd và kho để lên biên bản xử lý. Chính sách bồi thường hàng mất mát trong qua trình vận chuyển công ty có chính sách riêng để xử lý và hỗ trợ khách hàng.

Call Now Button