Shop Đầu Trâu Trên 1688 Là Gì? Làm Thế Nào Để Tìm Shop Đầu Trâu Trên 1688 Đơn Giản Nhất

131

Nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mới bước chân vào nghề kinh doanh online thường thắc mắc rằng: Không biết các chủ shop Việt tìm xưởng uy tín trên 1688.com bằng cách nào? Shop đầu trâu trên 1688 có nghĩa gì? Và làm cách nào để tìm kiếm những shop này một cách nhanh chóng? Để giải đáp vấn đề này Bạch Hổ Order sẽ chia sẻ đến bạn các tiêu chí và cách tìm shop đầu trâu trên 1688 chi tiết trong bài viết dưới đây:

1. Tiêu chí để trở thành “Shop Đầu Trâu”

Trong bài viết Hướng Dẫn Kiểm Tra Độ Uy Tín Của Các Shop Trên Taobao, Tmall, 1688Bạch Hổ Order đã chia sẻ, cấp độ uy tín của các shop trên trang 1688 được đánh giá với các cấp độ:

Hình ảnh nguồn hàng Hướng Dẫn Cách Tìm Shop Đầu Trâu Trên 1688 giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Có thể bạn quan tâm

Bảng xếp hạng mức độ uy tín trên 1688 qua biểu tượng

Tuy nhiên, trên thực tế có một cấp độ uy tín còn cao hơn cả cấp độ 5 vương miện vàng. Đó chính là cấp độ Đầu Trâu như hình dưới đây:

Block "1000-shop" not found

Screenshot 6

Shop đầu trâu trên 1688

Để trở thành shop đầu trâu trên 1688 thì Shop đó phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

+ Là nhà sản xuất trực tiếp hoặc nhà phân phối bán buôn cực lớn.

+ Có giấy chứng nhận kinh doanh và các thủ tục hợp pháp.

+ Được 1688 kiểm duyệt chuyên sâu như:

 • Có vốn đăng ký kinh doanh >500.000 NDT và có diện tích xưởng sản xuất >800m2, trên 50 lao động làm việc đối với hình thức shop là Nhà máy/Xưởng sản xuất.
 • Có các cam kết về chất lượng sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Các chế độ – chính sách bán hàng và giải quyết khiếu nại rõ ràng.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm đúng như mô tả trên link bán hàng.

Do đó, khi mua hàng tại những shop này, bạn có thể an tâm 100% về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của những shop này. Với đơn hàng với số lượng lớn thì giá cả tại đây cũng phải chăng nhất vì đây gần như là nguồn hàng đầu tiên, không qua nhiều trung gian.

Đặc biệt, các Shop Đầu Trâu cũng sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thay đổi mẫu mã, gắn logo thương hiệu riêng hoặc sản xuất theo mẫu thiết kế riêng nêu khách hàng có nhu cầu.

2. Lợi ích khi mua hàng từ các Shop Đầu Trâu Trên 1688

Mọi thông tin liên quan đến shop phải đạt được giá trị từ tốt đến rất tốt và duy trì yếu tố này liên tục trong một khoảng thời gian dài. Cũng chính vì thế, đa phần các shop đầu trâu được đánh giá là uy tín, đồng thời là nơi lý tưởng để tự nhập hàng 1688 về kinh doanh của nhiều nhà buôn.

Với nguồn hàng chất lượng, uy tín khi nhập hàng kinh doanh từ các shop 1688, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt: Các shop có biểu tượng đầu trâu trên 1688 là những nhà cung cấp hoạt động lâu năm, có chất lượng sản phẩm tốt. Điều này dễ hiểu là vì để duy trì hoạt động và tồn tại được trong thời gian dài, chắc chắn các shop sẽ phải có độ uy tín nhất định.
 • Sản xuất hàng hóa theo yêu cầu: Vì nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, nên những đơn hàng lớn nếu có nhu cầu gắn thêm logo thương hiệu, mẫu mã riêng…thì các shop trên 1688 sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 • Chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa nhanh chóng: Những trường hợp người mua nhận sai hàng, hàng lỗi, các shop đầu trâu không hỗ trợ đổi trả sẽ bị Alibaba loại ra khỏi hệ thống. Đồng thời, các shop sẽ phải đền bù một số tiền nhất định là 1 vạn nhân dân tệ (35 triệu). Số tiền này sẽ trả trực tiếp cho khách hàng khi các shop chưa hoàn tiền hoặc hoàn chưa đủ vào tài khoản Alipay. Cũng bởi những chính sách này, sẽ bảo đảm quyền lợi cho người mua hàng tốt nhất.

3. Cách Tìm Shop Đầu Trâu Trên 1688 Đơn Giản Nhất

Để tìm kiếm shop đầu trâu trên 1688 khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các chức năng tìm kiếm của 1688, tìm kiếm với tên sản phẩm (lưu ý tên sản phẩm đã được dịch qua tiếng Trung), với danh sách các các sản phẩm hoặc shop tìm được, bạn chọn những shop có biểu tượng đầu trâu để tham khảo.

Nhập hàng kinh doanh chất lượng, giá rẻ từ các nhà cung cấp uy tín trên 1688 là mong muốn của hầu hết các shop kinh doanh.Hiện tại, có 2 cách tìm shop đầu trâu trên 1688, người mua hàng có thể sử dụng một trong 2 cách để tìm được nhà cung cấp phù hợp nhất với tiêu chí của mình.

3.1. Tìm shop đầu trâu 1688 trên máy tính qua shili.1688.com

Trước tiên, người mua hàng muốn tìm shop có biểu tượng đầu trâu trên 1688, bạn truy cập vào shili theo địa chỉ: https://shili.1688.com/.

silimoi

Sau đó các bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Ví dụ: mình muốn tìm từ khóa “quần áo trẻ em”. Mình sẽ sử dụng Google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể). Sau đó copy từ khóa tiếng Trung dán lên khung tìm kiếm rồi Enter Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa “quần áo trẻ em”. 

cách tìm shop đầu trâu trên 1688

3.2. Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 qua thanh công cụ tìm kiếm

Khách hàng muốn tìm kiếm shop đầu trâu uy tín qua thanh công cụ tìm kiếm, bạn truy cập vào trang chủ của trang thương mại điện tử 1688.com. Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn bấm chọn mục nhà cung cấp để tiếp tục.

huy chương thương mại trên 1688

Sau đó dán từ khóa sản phẩm bằng tiếng Trung vào ô tìm kiếm và nhấn Enter hoặc click vào màu cam như hình dưới. Nếu không biết tiếng Trung bạn có thể sử dụng google dịch để dịch tên sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể) để sử dụng.

huy chương thương mại trên 1688

Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa bạn tìm. Việc của bạn lựa chọn sản phẩm yêu thích với giá phù hợp.

3.3. Cách tìm shop đầu trâu trên app điện thoại 1688

Bước 1: Nhập từ khóa sản phẩm

125

Bước 2: Bấm “Lọc”

126

Bước 3: Chọn vào ô khoanh đỏ như hình

127

Bước 4: Các shop đầu trâu hiện ra và bạn có thể lựa chọn shop tại đây

128

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tìm shop đầu trâu uy tín trên 1688, bạn có thể nhờ đơn vị đặt hàng Trung Quốc Bạch Hổ Order hỗ trợ tìm kiếm mà KHÔNG MẤT PHÍ.

Quy trình đặt mua hàng tại các shop đầu trâu trên 1688 khá đơn giản. Bạn chỉ cần:

 1. Liên hệ nhờ Bạch Hổ hỗ trợ tìm nguồn hàng theo nhu cầu.
 2. Nhận báo giá sản phẩm.
 3. Tiến hành lên đơn và đặt cọc.
 4. Bạch Hổ sẽ tiến hành mua hàng vận chuyển quốc tế về Việt Nam.
 5. Tất toán nốt các chi phí còn lại
 6. Nhân viên kho liên hệ thông báo để bạn nhận hàng.

Các thủ tục như vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam, vận chuyển từ kho đến cửa hàng của bạn đã có Bạch Hổ Order lo, đảm bảo TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ khi đặt hàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, 1688 và Tmall <<<

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc cùng Bạch Hổ Order:

 • Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm order hàng Trung Quốc, với thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam dẫn đầu thị trường hiện nay.
 • Thao tác đặt hàng đơn giản với bộ phần mềm và hệ thống web nhập hàng chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn sẵn lòng hỗ trợ Quý khách đặt hàng tận gốc.

a


>> Mọi thắc mắc về nguồn hàng Trung Quốc, cách nhập hàng Quảng Châu quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Bạch Hổ Order để được hỗ trợ miễn phí!

BẠCH HỔ ORDER – ĐƠN VỊ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC NHANH RẺ UY TÍN

Thông tin liên hệ:

Bạn cần tìm đơn vị nhập hàng Trung Quốc tận gốc Hãy để đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ bạn đăng ký miễn phí