Thông báo điều chỉnh cách tính cân nặng

Kính gửi Quý Khách hàng!
Sau thời gian dài áp dụng chính sách vận chuyển quốc tế theo quy ước chung, cân nặng tính tiền vận chuyển sẽ là cân nặng lớn nhất trong 2 loại cân sau.

Cân nặng thực tế: Cân thực của hàng hóa

Cân nặng quy đổi: (Dài x rộng x cao)/6000

Có thể bạn quan tâm

BachHoOrder đã nhận được nhiều góp ý từ phía Khách hàng về mong muốn được ưu đãi phí vận chuyển đối với những mặt hàng cồng kềnh (Cụ thể là những mặt hàng có cân quy đổi lớn hơn so với cân nặng thực).

Căn cứ vào nguyện vọng của Khách hàng và mong muốn trở thành đơn vị order hàng hóa mang lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình. BachHoOrder đã tiến hành điều chỉnh thay đổi cách tính phí vận chuyển đối với hàng cồng kềnh như sau:

Block "1000-shop" not found

thay doi cach tinh can nang
Cách tính mới mang lại nhiều ưu đãi cho Khách hàng

Điều kiện áp dụng: Hàng hóa có cân nặng quy đổi cao hơn cân nặng thực.

+ Nếu cân nặng quy đổi nhỏ hơn 3kg thì cân nặng tính tiền sẽ được tính bằng cân nặng thực của hàng hóa.

+ Nếu cân nặng quy đổi của hàng hóa nằm trong khoảng từ 3kg đến 10kg. Thì cân nặng tín tiền được tính bằng trung bình cộng của cân nặng quy đổi và cân nặng thực [( cân nặng quy đổi +cân nặng thực)/2]

+ Cân nặng quy đổi trên 10kg vẫn giữ nguyên theo cách tính cũ

(không áp dụng với dịch vụ ký gửi)
Những sự thay đổi trên hi vọng mang lại cho Quý khách nhiều giá trị hơn và tiết kiệm được nhiều hơn trong quá trình kinh doanh của mình.

Mọi thắc mắc Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH qua khung chát trên hệ thống hoặc số điện thoại hotline trên website đễ được hỗ trợ.

Chính sách thay đổi cách tính cân nặng sẽ được bắt đầu từ 01-03-2018.

Trân trọng thông báo!
bachhoorder.com